VĂN PHÒNG
THÔNG MINH
CÁCH MẠNG
CÔNG NGHIỆP 4.0

Thời đại toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp I4.0, năng lực sáng tạo là yêu cầu hàng đầu đối với con người làm việc trong văn phòng công sở và 90% thời gian làm việc trong phòng chịu tác động của ánh sáng nhân tạo, ảnh hưởng tới sức khỏe, sự sáng tạo, năng suất làm việc do nhịp sinh học bị thay đổi.

Hệ thống chiếu sáng
của giải pháp
Văn phòng Thông minh
Có khả năng thay đổi màu sắc, cường độ ánh sáng theo thời gian thực, mô phỏng theo chu kỳ của ánh sáng tự nhiên, phù hợp với nhịp sinh học của con người. Làm việc trong môi trường chiếu sáng này, người lao động sáng tạo hơn, sức khỏe tốt hơn, năng suất cao hơn.

MÔI TRƯỜNG
LÀM VIỆC
THOẢI MÁI HƠN

Việc điều khiển độ sáng, màu
ánh sáng, nhiệt độ điều hòa
hoặc độ
ấm từ điện thoại thông minh
cho phép nhân viên điều
chỉnh các
điều kiện văn
phòng theo
sở thích
của họ.

NHÂN VIÊN
NĂNG SUẤT HƠN

Nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn nhờ môi trường làm việc thoải mái hơn.

HIỆU QUẢ
CÔNG VIỆC
CAO HƠN

Văn phòng thông minh giúp nhân viên tập trung vào công việc hơn khi chỉ bằng 1 chạm trên điện thoại, có thể tắt đèn, kéo rèm ở những khu vực không có người làm việc thay vì rời khỏi chỗ để thao tác.

AN TOÀN HƠN

Hệ thống giúp bạn giám sát trạng thái toàn bộ thiết bị điện tại công ty cho dù bạn ở đâu.Bạn có thể tắt các thiết bị điện tạo công ty cho dù bạn ở đâu. bạn có thể tắt các thiết bị điện ngay cả khi đã rời công ty về nhà.

TIẾT KIỆM
NĂNG LƯỢNG

Văn phòng thông minh sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ trong phòng và tự động tắt khi không có người trong phòng nhờ đó chi phí sử dụng điện năng giảm đáng kể.

GIẢI PHÓNG
SỨC LAO ĐỘNG
CỦA NHÂN VIÊN

Thay vì bật từng thiết bị trong phòng, ban chỉ cần chạm 1 nút trên smartphone hoặc ra lệnh bằng giọng nói.

Hay bạn không cần đi từng phòng để kiểm tra và tắt các thiết bị điện nữa, thay vào đó là mở ứng dụng Rạng Đông Smart và tắt điện ở các phòng đã ra về

Liên hệ và tư vấn lắp đặt