Chiếu sáng xanh
Thông minh
Vì sức khoẻ
Hạnh phúc con người
Rang Dong Green SmartLighting - HCL

Chiếu sáng
Nhà thông minh

Với giải pháp Nhà thông minh của Rạng Đông, bạn hoàn toàn có thể làm chủ căn nhà theo cách riêng của mình chỉ bằng những thao tác cực kì đơn giản.

Ứng dụng kỹ thuật của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 - Vạn vật kết nối, ở bất cứ đâu, chỉ với một chiếc Smartphone được kết nối Internet, 3G/4G, bạn có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà theo các kịch bản chiếu sáng khác nhau.

Giải pháp chiếu sáng Smart Home của Rạng Đông đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn.thống chiếu sáng trong ngôi nhà theo các kịch bản chiếu sáng khác nhau.

Bắt đầu
Một ngày mới
Tràn đầy năng lượng

6h sáng, điều hòa tắt, bình nóng lạnh bật lên, rèm cửa mở ra, hệ thống đèn tự động điều chỉnh theo màu ánh sáng của bình minh, mọi thứ đã sẵn sàng chờ bạn thức dậy. Đám trẻ cũng vậy, bạn không cần phải mệt mỏi đi tới tận giường để đánh thức chúng, mọi người đều được báo thức bằng ánh sáng và những bản nhạc êm dịu buổi sáng

An toàn
& linh hoạt

7h30 Bạn ra khỏi nhà để bắt đầu một ngày làm việc mới và khi đến cơ quan rồi mới chợt nhận ra các thiết bị điện chưa được tắt, rèm cửa vẫn đang mở. Đó không còn là nỗi lo nữa, bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà ngay cả khi ngồi ở cơ quan.

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà được kiểm soát hoàn toàn. Chi phí tiền điện sẽ giảm đáng kể và sự an toàn cũng được đẩy lên mức độ cao nhất cho bạn và gia đình.

Hệ thống nhà thông minh Bkav đơn giản hóa việc điều khiển thiệt bị điện từ xa, đảm bảo sự an toàn cho người già, trẻ nhỏ.

Tiện nghi
sức khoẻ

Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng để trở về nhà, bạn chỉ cần nhấn nút “Về nhà” trên dế yêu, các thiết bị được kích hoạt trở lại: điều hòa, bình nóng lạnh được bật lên tự động, rèm cửa mở ra, đèn chiếu sáng… tất cả sẵn sàng chờ đón bạn trở về nhà.

Một bữa tối ấm áp bên gia đình, chỉ với một thao tác nhấn nút ‘bữa tối”, hệ thống đèn sẽ tự động chuyển sang màu ấm áp để bạn và gia đình thưởng thức một bữa tối êm dịu, gần gũi tràn đầy yêu thương

Giao tiếp
Không giới hạn

Kết thúc một ngày, bạn lên giường để chuẩn bị cho giấc ngủ ngon, chỉ cần nói “Good night” , hoặc đưa tay chạm nhẹ vào thiết bị cảm biến được lắp đặt ở đầu giường, ngay lập tức, thiết bị đèn trong phòng ngủ được tắt đi, hoặc chuyển về chế độ “báo thức” chuẩn bị cho sáng sớm ngày mai.

Trong gia đình có người già thường hay thức dậy vào ban đêm, chỉ cần chạm nhẹ vào thiết bị cảm biến được lắp đặt sẵn ở đầu giường, ngay lập tức đèn sẽ được bật sáng ở chế độ vừa phải để đảm bảo an toàn cho việc di chuyển.

Tư vấn lắp đặt

Hãy để Rạng Đông giúp bạn chiếu sáng ngôi nhà yêu thương!
Mọi thông tin chi tiết Quí khách hàng vui lòng liên hệ: 0942 669 678 hoặc chát trực tuyến với chúng tôi